Máy ghi chất lượng điện một pha Fluke VR1710

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: VR1710
Hãng sản xuất: Fluke
Loại: ĐỒ NGHỀ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY GHI CHẤT LƯỢNG ĐIỆN MỘT PHA FLUKE VR1710

  • Thông số kỹ thuật chung

Điện áp vận hành: 70 V đến 300 V

Giá trị RMS tối thiểu/tối đa/trung bình: Độ phân giải 0,125 V

Số sự kiện: 175.000

Sụt điện áp/Mất nguồn điện: Có

Độ phân giải thời gian: 5 ms

Độ phân giải điện áp: 0,125 V

Quá áp: Có

Tần số: Có

Đo sóng hài: EN 61000-4-7 (lên đến giá trị thứ 32)

Đo mức nhấp nháy: EN 61000-4-15

Số kênh ghi: 1 pha đến trung tính; 2 pha/trung tính nối đất

Thời gian ghi: 1 ngày đến 339 ngày, tùy thuộc vào thời gian trung bình từ 1 giây đến 20 phút

Điện áp quá độ: Có

Dải tần số: 50 Hz ± 1 Hz và 60 Hz ± 1 Hz

Định mức loại an toàn: CAT II 300 V

VR1710 – là một chiếc máy được thiết kế để ghi chất lượng điện 1 pha đến từ thương hiệu Fluke – USA. Thiết bị này cung cấp một giải pháp cực kỳ dễ  dàng để phát hiện và ghi các sự cố chất lượng điện. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thiết bị này qua bài viết sau đây !

1. Xác định nguyên nhân cốt lõi của sự cố điện áp một pha dễ dàng

Fluke VR1710 là một sản phẩm đo lường điện năng được Fluke ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Điều này giúp cho thiết bị có thể đưa ra các kết quả đạt độ chính xác cao. Thiết bị có thể cung cấp các tham số chất lượng điện gồm có giá trị RMS trung bình, điện áp quá độ, mức nhấp nháy và sóng hài. Giá trị RMS tối thiểu, tối đa và trung bình (1/4 chu kỳ) với nhãn thời gian – Xem nhanh các sự kiện và thời điểm diễn ra.

 

Máy ghi chất lượng điện một pha Fluke VR1710 (8)

2. Máy ghi chất lượng điện một pha Fluke VR1710 được thiết kế cực kỳ dễ sử dụng

Fluke VR1710 được thiết kế cho phép người dùng dễ dàng sử dụng. Để sử dụng thiết bị, người dùng chỉ cần cắm trực tiếp vào ổ cắm điện và ghi dữ liệu. Fluke VR1710 có thể ghi giá trị liên tục, hạn chế việc gián đoạn. Do đó, giúp người dùng tiết kiệm thời gian kiểm tra. Bằng cách nhận biết tổng quan tình hình nhờ vào một dụng cụ ghi cả những biến động của sự kiện và điện áp.

3. Tổng hợp dữ liệu ở dạng đồ thị rõ ràng và mô tả ngắn gọn các tham số chất lượng điện chính

Fluke VR1710 sẽ tổng hợp các dữ liệu ở dưới dạng đồ thị một cách rõ ràng. Các tham số chất lượng điện chính đo được sẽ được mô tả ngắn gọn. Người dùng có thể chẩn đoán các sự cố về chất lượng điện áp mà không cần phỏng đoán. Điều này giúp tối ưu thao tác đo kiểm hệ thống điện năng tại nhà máy, văn phòng, v.v.

4. Các chức năng khác của Máy ghi chất lượng điện một pha Fluke VR1710

Máy ghi chất lượng điện một pha VR1710 còn sở hữu nhiều chức năng:

– Giá trị RMS tối thiểu, tối đa và trung bình (1/4 chu kỳ) với nhãn thời gian – Xem nhanh các sự kiện và thời điểm diễn ra.
– Màn hình hiển thị điện áp quá độ thực (>100 μs) với nhãn thời gian – Nhanh chóng xác định sự cố về chất lượng điện với phần mềm đồ thị đi kèm.

– Ghi mức nhấp nháy theo EN 61000-4-15, các giá trị sóng hài riêng rẽ và các giá trị THD – Dễ dàng xác định sự cố là liên quan đến chất lượng điện hay thiết bị.

– Phân tích các sự kiện điện áp một pha theo phương pháp thống kê – Giảm thời gian phân tích bằng cách theo dõi cường độ và số lượng sự kiện.

– Bao gồm gói phần mềm PowerLog để tải xuống, phân tích nhanh và tự động báo cáo – Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động tạo báo cáo chất lượng điện với các mẫu thiết lập sẵn.

Xem thêm

Nội dung đang được cập nhật

Đăng ký để nhận bản tin