Đồng hồ vạn năng Fluke 289/FVF

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: 289/FVF
Hãng sản xuất: Fluke
Loại: ĐỒ NGHỀ

THÔNG SỐ ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG FLUKE 289/FVF

– DCV: 50mV-1000V
– Độ chính xác: ±0.025%
– ACV: 50mV-1000V
– Độ chính xác: ±0.4%
– DCA: 500µA-10A
– Độ chính xác: ±0.15%
– ACA: 500µA-10A
– Độ chính xác: ±0.7%
– Điện trở: 50Ω-500MΩ
– Điện dung: 1 nF – 100 mF
– Tần số: 99.999 Hz – 999.99 kHz
– Đo nhiệt độ: -200 °C đến 1350 °C
Đồng hồ vạn năng 289/FVF – là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Fluke – USA. Đây là thiết bị đo lường điện năng đa chức năng, cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích. Thiết bị này được tăng tối đa năng suất nhờ sự kết hợp với bộ thiết bị FlukeView forms. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết sau !

1. Đồng hồ vạn năng 289/FVF sở hữu nhiều tính năng mới

Hãng Fluke – là một trong những thương hiệu đi tiên phong về việc ứng dụng công nghệ tiên tiến cho các sản phẩm của mình. Mẫu đồng hồ vạn năng 289/FVF sở hữu hai tính năng mới đó là:

– Tương thích với ứng dụng di động Fluke Connect và tất cả các công cụ kiểm tra hỗ trợ Fluke FC với đầu nối hồng ngoại ir3000 FC tùy chọn (được bán riêng).

– Cho phép nhóm của bạn xem những gì bạn thấy ngay lập tức với cuộc gọi điện video ShareLive ™ (yêu cầu ứng dụng di động Fluke Connect và đầu nối không dây ir3000 FC).

Những tính năng này góp phần đem đến sự thuận tiện cho người dùng khi sử dụng thiết bị. Ngoài ra, còn giúp người dùng dễ dàng trong việc lập báo cáo, phân tích và đánh giá tình trạng của các hệ thống điện năng, thiết bị điện tử trong nhà máy, tòa nhà, v.v.

 

Đồng hồ vạn năng Fluke 289/FVF (8)

2. Có tính năng lọc nhiễu giúp ổn định kết quả đo

Khi tiến hành đo lường các hệ thống điện năng, thiết bị điện tử thì vấn đề nhiễu luôn khiến cho kết quả đo bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, với đồng hồ vạn năng 289/FVF người dùng không cần lo lắng về vấn đề đó nữa. Thiết bị này được trang bị bộ lọc AC có thể lựa chọn (chế độ làm mịn) giúp hiển thị số đọc ổn định hơn khi tín hiệu đầu vào thay đổi nhanh chóng hoặc nhiễu. Bộ lọc Low Pass để đo điện áp và tần số chính xác đồng thời trên các ổ đĩa động cơ có thể điều chỉnh tốc độ và các thiết bị ồn điện khác. Vì vậy, thao tác đo lường điện áp với thiết bị này sẽ được ổn định và chính xác hơn.

3.Các tính năng nổi bật khác

Đồng hồ vạn năng 289/FVF của Fluke còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như:

– TrendCapture hiển thị đồ họa phiên dữ liệu đã ghi để nhanh chóng xác định xem có thể có bất thường xảy ra hay không.
– Phóng to theo xu hướng cung cấp khả năng chưa từng có để xem và phân tích dữ liệu TrendCapture; phóng to lên đến 14 lần.
– Các ngưỡng ghi có thể điều chỉnh và tự động giữ, chỉ định phần trăm thay đổi trong các bài đọc bắt đầu một sự kiện mới.
– Chức năng ghi nhật ký với bộ nhớ mở rộng để giám sát các tín hiệu theo thời gian. Sử dụng TrendCapture trên bo mạch, người dùng có thể xem lại đồ thị các bài đọc đã ghi mà không cần PC. Lưu trữ lên đến 15.000 sự kiện được ghi lại.
– LoZ Volts. Chức năng điện áp trở kháng thấp để loại bỏ điện áp ảo. Cũng được khuyến nghị khi thử nghiệm không có hoặc có nguồn điện trực tiếp.

Xem thêm

Nội dung đang được cập nhật

Đăng ký để nhận bản tin